Cơ sở sản xuất giò bê Nghệ An với công suất lớn quy trình sản xuất hiện đại khép kín, vô trùng ... cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Thương hiệu thực phẩm sạch với hệ thống phân phối trên toàn quốc và nhiều tỉnh thành khác nhau. Tứ Phương luôn tạo nên các sản phẩm chất lượng, các món ăn ngon đặc sản vùng miền khác nhau như giò bê Nghệ An, nem chua Thanh Hóa, Chả cá, xúc xích ...
Nhưng hiện nay tình trạng hàng bẩn, hàng giả, hàng không có nguồn gốc, nhãn mác vẫn xuất hiện ngoài thị trường tràn lan khiến người tiêu dùng lo lắng và không biết đâu là sản phẩm chất lượng.
Nhà máy sản xuất Thực Phẩm Tứ Phương
Thực hiện sứ mệnh giàu ý nghĩa nhân văn “vì sức khỏe người tiêu dùng”, Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất các đặc sản (giò lụa, giò thủ, giò bê …), ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo ATVSTP. Nhà máy tọa lạc tại xã Nghi Ân, TP.Vinh, Nghệ An, quy mô lớn với công suất 1.500 tấn/ năm.
Có gì đặc biệt trong nhà máy sản xuất thực phẩm Tứ Phương?
Đó hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại; môi trường sản xuất hoàn toàn vô trùng; đạt chuẩn, đảm bảo VS ATTP.
Yêu cầu nguồn nguyên liệu đầu vào, thịt lợn được lựa chọn kĩ càng từ các cơ sở mổ đã được cấp phép, kiểm định chất lượng.
Các sản phẩm giò lụa, giò thủ, giò bê được sản xuất trên dây chuyền khép kín, công thức chế biến riêng, tỷ lệ thành phẩm đúng tiêu chuẩn không sử dụng men nhân tạo, phụ gia, chất bảo quản và được bảo quản quản trong các túi hút chân không.
Liên kết mạng xã hội Tứ Phương
Nhận xét